Túi quà tết thương hiệu Thịnh Vượng

1.Túi quà tết xưa và nay

       Phong tục tặng quà trong mỗi dịp xuân về đã là một nét truyền thống ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, nó như là một thông lệ, một nét đặc trưng không lẫn vào phong tục của bất cứ quốc gia nào khác. Và quà tết luôn vận động, phát triển tùy theo xu thế của người tiêu dùng qua từng năm. Túi quà biếu tết  cũng là một sản phẩm mới xuất hiện cách đây vài năm.

2. Lợi thế khi sử dụng túi quà tết làm quà biếu

       So với giỏ quà biếu tết thì túi quà tết mang lại sự tiện lợi và gọn gàng hơn hẳn. Với những người ưa sự ngăn nắp cẩn thận, có xu hướng thích “ít nhưng chất lượng” thì việc tặng túi quà tết là phù hợp nhất. Sở dĩ như vậy là vì tuy có dung tích đựng hàng hóa không được nhiều nên việc chọn nội dung cho mỗi túi quà đòi hỏi người gói phải có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật khéo léo, cẩn thận và không để động tác thừa, có như vậy mới tạo ra được một túi quà tết hoàn chỉnh. Vì vậy, việc có một túi quà đẹp phụ thuộc rất nhiều ở người xếp nội dung. Bù lại cho dung tích nhỏ là sự tiện lợi , dễ trao tặng, dễ vận chuyển số lượng lớn, đưa việc tặng quà lên một tầm cao mới, thuận tiện và dễ dàng hơn

túi quà tết Thịnh Vượng

túi quà tết dùng để biếu tặng

3. túi quà tết mang thương hiệu Thịnh Vượng

       Đến với túi quà tết Thịnh Vượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm.

       Với số lượng hàng hóa lớn và vô cùng chất lượng đến từ những thương hiệu có tiếng trong nước và ngoài nước. Đảm bảo được nguồn hàng dồi dào và đa dạng, luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng với số lượng lớn từ quý khách. Luôn là những sản phẩm được xuất xưởng trong lô cuối cùng sẽ đảm bảo được về hạn sử dụng của thành phần túi quà tết. Chúng tôi cam kết, tất cả hàng hóa để làm lên túi quà tết luôn là chính hãng 100%.

Mẫu mã luôn đa dạng qua các năm. Luôn cập nhật xu hướng mới của thị trường, đáp ứng được đầy đủ mục đích, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. hơn nữa, bạn cũng sẽ là một nhà “thiết kế túi quà tết tài ba” vì bạn hoàn toàn có thể quyết định nội dung và thành phần của túi quà tết với bên phía nhân viên của công ty và cùng nhau tạo lên “tác phẩm” của riêng bạn.

       Với những ưu điểm về chất lượng và mẫu mã như vậy so với thị trường sẽ có mức giá không hề rẻ một chút nào nhưng khi đến với Thịnh Vượng thì giá thành tiếp tục sẽ là điều bất ngờ dành cho bạn. túi quà tết và các sản phẩm liên quan đến từ công ty quà tết Thịnh Vượng luôn có giá cả rẻ hơn sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Và bạn vẫn có thể giảm giá thành thêm từ 5% đến 10% nữa khi đặt túi quà trước 2 tháng.

túi quà tết Thịnh Vượng

túi quà tết với thương hiệu Thịnh Vượng

4. Bạn nhận được gì với túi quà tết Thịnh Vượng

       Chất lượng đảm bảo: Mỗi sản phẩm do bên phía công ty tạo ra luôn mang trong mình sự chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, lấy khách hàng làm cốt lõi cho sự phát triển. Cũng Chính vì thế nên bất kể là túi quà tết giá rẻ hay túi quà tết cao cấp luôn mang lại sự chuyên nghiệp và chiếm được trái tim người tiêu dùng.

       Đội ngũ nhân viên:

   - nhân viên đóng hàng trẻ trung hoạt bát , có kinh nghiệm trong mảng đóng gói túi, giỏ quà tết. Luôn được trao dồi thêm kiến thức và cập nhật xu thế kịp thời. Làm việc chuyên nghiệp cẩn thận trong từng thao tác.

   - Tổng đài viên trực điện thoại 24/7 sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách liên quan đến sản phẩm quà tết của chúng tôi. Nắm bắt thông tin của khách hàng nhanh chóng và đồng thời đưa ra giải pháp để cùng nhau tạo ra túi quà tết hoàn hảo nhất. Và để liên hệ được với chúng tôi bạn hãy gọi vào hotline - 091818 6822 * 096650 5995 * 024 6686 9889 * 024 6655 8822

   - Đội ngũ shiper riêng biệt. Bạn sẽ không  phải mất quá nhiều thời gian đợi chờ túi quà tết của mình khi đặt quà tết tại Thịnh Vượng vì chúng tôi có một đội ngũ shiper chuyên nghiệp, nắm bắt được hết các cung đường tại Hà Nội, luôn cẩn thận khi đi trên đường giao quà tết nhằm đưa tới tay khách hàng món quà tết khách hàng yêu cầu một cách nhanh nhất và đảm bảo được gói quà nguyên vẹn.

       Giá thành không biến động. Có nhiều hãng trên thị trường lợi dụng lúc khách hàng cần gấp mà đẩy giá lên cao gấp 2, gấp 3 lần, đây là kiểu kinh doanh xấu và Thịnh Vượng sẽ ko bao h làm như vậy. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm quà tết bên phía công ty sẽ cố định giá qua từng năm chứ không thay đổi đột ngột. Nếu đã thỏa thuận xong về giá cả thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm và đợi đến ngày nhận món quà.

       Luôn hướng về lợi ích của khách hàng là điều cốt lõi và sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là phần thưởng to lớn nhất dành cho toàn thể đội ngũ của công ty Quà Tết Thịnh Vượng.

       Để xem thêm các sản phẩm khác của công ty, quý khách vui lòng truy cập quà tết Thịnh Vượng.

Được đăng vào

Viết bình luận