Thị trường quà biếu tết Đinh Dậu 2017 sôi động

Ngày nay khi cuộc sống bận bịu tấp nập và nhất là công việc gấp rút vào dịp cuối năm thì việc mua sắm, nhất là quà tết qua kênh online trên mạng đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Dân văn phòng, không mất thời gian đi lại, chỉ cần ngồi lướt nhẹ bàn phím với các từ khóa: bán giỏ quà tết, giỏ quà tết hà nội, quà tết 2017…là người mua đã có ngay một loạt các mẫu mã bắt măt, sang trọng để lựa chọn. Các phòng ban mua hàng cho anh em công nhân các khu công nghiệp ở xa trung tâm thì lại càng tiện lợi hơn, chỉ cần dạo bàn phím một vòng là có đủ các mẫu mã giá rẻ chỉ từ 200.000đ đến 500.000đ, phù hợp với tâm lý chung của cán bộ công nhân.

Dịp Tết cũng là dịp để cấp dưới thể hiện “tấm lòng” của mình với cấp trên. Cũng có nhiều mặt hàng quà tặng Tết dành cho giới thượng lưu với những món quà Tết xa xỉ. Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng chuyên cung ứng các loại quà rượu vang, rượu mạnh, rượu pha chế, rượu sưu tầm độc chiêu trên thế giới dành cho người giàu có. Đa phần đông khách hàng mua rượu cao cấp khi được hỏi đều cho biết là để tặng sếp và gửi tặng lãnh đạo cơ quan…

Nếu Quý khách không muốn mất quá nhiều thời gian mà lại có một giỏ quà sang trọng, chất lượng, và được giao hàng đến tận nơi để kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Quý khách hãy lựa chọn giỏ quà tết của Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng. Một thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm qua trên thị trường quà tặng, với cam kết đền bù gấp 3 lần nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng hết đát.

Được đăng vào

Viết bình luận