Quà Tết tặng khách hàng

Bạn làm kinh doanh, bạn là chủ doanh nghiệp hay bạn là người chịu trách nhiệm ngoại giao với các vị đối tác, khách hàng của công ty? Dù bạn là ai, trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 này cũng đừng nên bỏ qua những giỏ quà Tết sang trọng và lịch sự của chúng tôi. Bạn sẽ có thể có nhiều mối làm ăn hơn trong năm tới- những giỏ quà tết của chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng của bạn ưng ý, vừa giúp bạn thể hiện được tấm lòng lại vẫn duy trì được đẳng cấp công ty.

Ở một số các tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia, có nhiều quy định không cho nhân viên nhận quà tặng doanh nghiệp từ các đối tác kinh doanh. Với họ, nhân viên được công ty trả lương và có các chế độ đãi ngộ, thay mặt công ty đàm phán hợp đồng. Nếu họ nhận quà thì rõ ràng là họ thay mặt công ty chấp nhận hợp đồng hoặc nghiêm trọng hơn là nhận hối lộ. Ở một số nước, họ chỉ nhận quà phù hợp sau khi đã đàm phán xong.

Tuy nhiên, ngày Tết trên đất nước Việt Nam lại không như vậy. quà tết tặng khách hàng trong ngày Tết cũng là một nét đẹp văn hóa đáng quý của người Việt Nam. Bạn không nên quá lo lắng mà chỉ cần lưu ý khi tặng quà cho các vị khách hàng,đối tác nước ngoài của mình sao cho thật phù hợp với văn hóa của đất nước họ là được.

Với các vị khách hàng và đối tác trong nước thì đơn giản hơn một chút. Sự lựa chọn tối ưu cho bạn là những giỏ quà tết sang trọng, lịch sự và bắt mắt. Điều đó không chỉ thể hiện được tấm lòng của bạn, mà đẳng cấp công ty bạn cũng sẽ không hề bị tuột dốc trong mắt của các vị bạn hàng đối tác.

Được đăng vào

Viết bình luận