Mẫu giỏ quà tết 2021

 

          Trước đây vài năm, xu hướng người tiêu dùng khi ưu tiên chọn quà tết còn rất đơn giản khi nghĩ rằng việc chọn một một món quà chỉ cần chất lượng của thành phẩm. “tốt gỗ hơn tốt nước sơn“ câu nói này không sai nhưng đã là lỗi thời so với thời điểm hiện tại. Bước vào năm tân sửu 2021, khi cái đẹp luôn được đồng hành cùng với chất lượng thì cũng đã gián tiếp đưa thị hiếu chọn hàng tiêu dùng của ng dân lên một tầm cao mới và quà tết cũng ko nằm ngoài trong số đó. Không chỉ là chất lượng về nội dung mà phải thật đẹp về hình thức đó mới là chuẩn mẫu quà tết của năm nay. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, Quà Tết Thịnh Vượng xin được gửi đến cho các bạn những mẫu giỏ quà tết 2021 “tốt gỗ, tốt cả nước sơn”.

mẫu giỏ quà tết 2021

Mẫu giỏ quà tết 2021

1.Quy trình để tạo mẫu giỏ quà tết 2021

          Để có được một giỏ quà tết hoàn hảo trước hết cần phải có những thành phần chất lượng. Với lượng hàng hóa chính hãng khổng lồ đi kèm với chất lượng cao của sản phẩm khi luôn là những lô hàng xuất cuối cùng khỏi xưởng. Khách hàng sẽ tuyệt đối an tâm và không sợ dính phải hàng nhái, hỏng, hàng kém chất lượng. Với số lượng hàng hóa lớn sẽ giúp có nhiều combo mẫu quà tết ở nhiều mức giá khác nhau giúp dễ dàng chọn lựa một mẫu quà tết phù hợp với yêu cầu cũng như là túi tiền của bạn. Không chỉ đa dạng về số lượng mà còn độc, lạ so với thị trường khi mà ở Quà Tết Thịnh Vượng có những hàng hóa mang tính nổi bật của tỉnh thành Việt Nam như chè Thái Nguyên, rượu vang Đà Lạt,... Đảm bảo sẽ mang lại sự thích thú cho cả người tặng quà lẫn người được tặng quà biếu.

          Bên cạnh thành phần thì khung của mẫu giỏ quà cũng rất quan trọng. Có toát lên được thành phần của giỏ quà không? Có đem lại sự thoải mái cho người nhận quà không? đó là những gì mà khung quà chất lượng phải làm được. Đến với Thịnh Vượng bạn sẽ yên tâm với sự chọn lựa kỹ càng và cực kỳ cẩn thận, luôn đảm bảo khung quà tết là mới nhất , thân thiện nhất và an toàn nhất.

          Đội ngũ nhân viên đóng gói năng động có kinh nghiệm đóng sản phẩm nhiều năm, sản phẩm luôn được kiểm tra trong mọi bước đóng gói nhằm đảm bảo giỏ quà đưa đến được tay khách hàng luôn là mẫu giỏ quà tết chất lượng nhất.

          Dịch vụ giao nhận đơn giản thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian quý giá cho khách hàng.

         Đa dạng mẫu mã đồng nghĩa với việc sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu hơn ví dụ như những mẫu quà biếu gửi đến cha và mẹ,...

2. Cam kết từ phía công ty với Mẫu giỏ quà tết 2021 

          Với mười năm gắn bó và phát triển, chúng tôi luôn tự hào khi nhận được tình cảm quý khách hàng dành cho sản phẩm của Quà Tết Thịnh Vượng. Đó là động lực để toàn thể đội ngũ nhân viên công ty càng ngày càng nỗ lực hơn, liên tục tiếp thu những điều mới để phù hợp với thị trường quà tết hơn.

          Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những mẫu giỏ quà tết chất lượng nhất và giá thành rất ưu đãi so với các thương hiều cùng lĩnh vực.

 

mẫu giỏ qùa tết 2021

Mẫu giỏ quà tết 2021

Bạn có thể đọc thêm bài viết quà tết cao cấp, quà tết 3 triệu để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn độc đáo, thú vị.

3. Những điều lưu ý khi chọn mẫu giỏ quà tết 2021

   -Bạn nên đặt mẫu giỏ quà tết 2021 sớm để bên phía công ty dễ sắp xếp tránh tình trạng ùn ứ dẫn đến nhận sai sản phẩm, không như mong muốn.

   -Đối với những đơn hàng đặt trước 2 tháng tết chúng tôi cam kết chiết khấu giá thành sản phẩm từ 5 - 20%.

          Để biết thêm chi tiết về những mẫu giỏ quà tết 2021 hoặc đặt hàng, quý khách xin vui lòng gọi vào Hotline - SĐT 091818 6822 * 096650 5995 * 024 6686 9889 * 024 6655 8822 hoặc vào xem Giỏ quà tết công ty Thịnh Vượng đề tìm cho mình giỏ quà tết ưng ý nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận