John Walker & Sons King George V 700ml| Rượu vang Chile | Quà Tết Hà Nội

John Walker & Sons King George V 700ml

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Dòng rượu cực kỳ cao cấp này được giới thiệu trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ là tác phẩm của những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất.

Xuất xứ:                      Scotland

Độ tuổi của rượu:       

Nồng độ cồn:              40%

Dung tích:                   700ml

- Johnnie Walker Blue Label King George V Đặc biệt tạo ra để đánh dấu sự kiện Johnnie Walker được Vua George V ban tặng danh hiệu “Nhà Cung Cấp Hoàng Gia” năm 1934, Johnnie Walker Blue Label King George V là tác phẩm của những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất, 200 năm kinh nghiệm truyền thống và những loại whisky nguyên liệu hảo hạng bậc nhất.

- Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm rượu ngoại đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước. The King George V được sản xuất thủ công theo cách truyền thống giống như Johnnie Walker Blue Label. Sự trang nhã của dòng whisky pha trộn này nắm bắt hương vị hài hòa của than bùn đốt, khói và sự mạnh mẽ của whisky miền Tây với hương thơm nhẹ của trái cây & hương thơm cao cấp của các loại whisky từ Speyside.

- Dòng rượu cực kỳ cao cấp này được giới thiệu trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ với một số đặc biệt hữu hạn xác định.

Thông tin thanh toán

Sản phẩm bán chạy

Sale
360.000₫ 400.000₫
0918186822
0918186822