Giỏ quà tết đẹp gồm những gì?

Lại một mùa Tết Nguyên Đán đang tới gần, bạn đang chuẩn bị sắm sửa quà tết cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên và đồng nghiệp. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết một giỏ quà tết đẹp đẽ và sang trọng  nên có những gì. Cùng quà Tết Thịnh Vượng tìm hiểu xem giỏ quà tết đẹp thì thường có những gì nhé.

Thông thường, một giỏ quà tết sẽ bao gồm bánh mứt kẹo. Đây là món quà đầy màu sắc khiến cho giỏ quà tết đậm đà sắc xuân, thể hiện sự tươi mới mang tới sự An Khang Thịnh Vượng tới người được nhận. Tiếp đến là rượu. Những chai rượu khiến cho những giỏ quà tết trở nên đậm đà và thân thuộc. Theo tục lệ tết từ xưa, rượu chính là món quà biếu tết không thể thiếu của các gia đình Việt. Đặc biệt những chai rượu ngoại xuất hiện sẽ làm cho giỏ quà tết của bạn trở nên vô cùng sang trọng. Tiếp đó là cà phê , lá trà hoặc các loại bột ngũ cốc dinh dưỡng. Ngoài ra, giỏ quà Tết còn có những thành phần khác như: hoa quả, thực phẩm chế biến sẵn ăn liền. Bạn có thể ứng biến linh hoạt để chọn những loại sản phẩm phù hợp với giỏ quà tết, phù hợp với túi tiền và đối tượng tặng giỏ quà tết nhé.

Tiếp theo là khâu đóng gói giỏ quà tết. Bạn nên để các sản phẩm có kích cỡ lớn ở phái sau, các sản phẩm kích cỡ nhỏ đặt phía trước. các sản phẩm bạn đặt cũng cần cân đối về màu sắc. Cố gắng phối hợp để làm tôn nên rõ nhất sản phẩm bạn cần nhấn mạnh đến. Ví dụ: một chai rượu cao cấp, bạn để ngay chính giữa, xung quanh các sản phẩm làm nền phải làm nổi được chai rượu đó nên. Tất cả các sản phẩm phải được nhìn rõ thương hiệu, đảm bảo chỉ cần nhìn vào giỏ quà là biết có những sản phẩm gì, không cần phải tháo từng sản phẩm ra xem. Việc tuân thủ một số mẹo trên sẽ giúp bạn có được món quà Tết độc đáo dịp tết này đấy.

Được đăng vào

Viết bình luận