Nhận đóng quà tết cho khu công nghiệp

Có một đặc điểm về quà tết tại các khu công nghiệp là số lượng rất lớn, bởi vậy nếu vận chuyển từ nơi khác đến có thể sẽ khiến quà bị hư hoặc biến dạng, không còn hình dáng ban đầu. Bởi vậy, hiện nay Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng chúng tôi nhận đóng quà tết ngay tại các khu công nghiệp, giúp khắc phục tình trạng trên.

Khi đóng gói quà tết tại các khu công nghiệp, thường chúng tôi sẽ chở sẵn các mặt hàng như bánh, kẹo, rượu, trà cùng giấy gói và giỏ đến tận công ty hoặc doanh nghiệp để đóng gói với số lượng lớn.

Kiểu gói của giỏ quà cũng như những món quà bên trong sẽ đảm bảo theo đúng hợp đồng đã ký với doanh nghiệp hoặc với các khu công nghiệp.

Món quà sẽ được gói tinh tế và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chất lượng luôn đảm bảo.

Với đặc trưng là số lượng người nhận quà lớn nên số tiền dành cho quà tặng tết cũng không quá cao. Bởi vậy, chúng tôi cũng thiết kế những giỏ quà theo yêu cầu này của khách hàng là các doanh nghiệp hay khu công nghiệp.

Khi nhận đóng quà tết cho khu công nghiệp thì Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng đảm bảo sẽ mang đến bạn những món quà ý nghĩa và đẹp mắt đến cấn bộ công nhân viên đang làm việc tại đó.

Nhận đóng quà tết cho khu công nghiệp
5 (100%) 2 votes

Loading...