Bán quà tết tại Huyện Thanh Trì

Tết nguyên Đán đang tới gần,ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, thăm ỏi, động viên và tặng quà Tết tại huyện Thanh Trì, cho những người gặp khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chịu hậu quả của chất độc da cam.. trên địa bàn huyện.

ban-qua-tet-tai-huyen-thanh-tri

Với mục đích chăm lo cho những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết,  chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức quy mô tại huyệnThanh Trì .Ngay từ khi phát động , chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của nhiều các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tặng quà tết tại huyện Thanh Trì trong chương trình Tết sum vầy là dịp để ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì , các nhà hảo tâm, các công ty , doanh nghiệp trên địa bàn huyện thể hiện tình cảm, sự quan tâm ,là lời chúc năm mới ấm áp tới những người gặp khó khăn, các hộ nghèo, các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mang tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam… nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Bán quà tết tại Huyện Thanh Trì
Đánh giá bài viết

Loading...